แตกแล้วจ๊าา 37 Weeks ท้องแรก

น้องปลาวาฬ วันอาทิตย์ที่ 12 ก.ค. 2563 คลอดตอน ตี 4:30 น้ำหนัก 2608 คลอดธรรมชาติ กำหนดจริง 2 สิงหาคม แต่หนูแอบทนไม่ไหว น้ำเดินตอนวันที่ 11 เวลา 5 โมงเย็น แม่ได้ยาเร่งคลอดไป เจ็บสุดในชีวิตตั้งแต่ 2 ทุ่มยันคลอด เห็นหน้าหนูครั้งแรกแม่ลืมเจ็บไปเลย ❤️

แตกแล้วจ๊าา 37 Weeks ท้องแรก
53 ตอบกลับ

ยินดดีด้วยคะ แม่ก็อยากเจอหน้าแล้ว38+3แล้วคะนับทุกวัน

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้40weekเงียบกริิบเลย ได้ผ่าแน่ๆเลย

37+6 อยากแตกมั้งแล้วค่ะ ขอโทษนะคะทำไมต้องใช้ยาเร่ง

4y ago

มีน้ำเดินค่ะ หมอกลัวน้ำจะแห้ง

37+5 อยากแตกบ้าง กำหนด29 ก.ค. ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรย

37+5แล้ว อยากแตกบ้างจัง ยินดีด้วยน้าาา

ยินดีด้วยค่ะกำหนดวันเดียวกันเลย

37 + 4วิคยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😍🥰

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ♥️