น้องกู๊ด กู๊ด​ 37​Weeks​ + 2days

แอบแตกก่อนแล้วคร่า​ เดิมหมอนัด​ 30/3/63 37​ Weeks​ 2​days น้องผู้ชาย เกิด​ 11/3/63 เวลา​ 11.07 น้ำหนัก​ 3115 กรัมค่ะ

น้องกู๊ด กู๊ด​ 37​Weeks​ + 2days
74 ตอบกลับ

เราก็นัด30/3/63เหมือนกัน ตอนนี้38วีค แล้วยังไม่แตกเลย อยากออกแล้ววว

ยินดีด้วยนะคะ🥰🎉บ้านนี้38+2แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ😂✌️

ทำไมคลอดก่อนค่ะเหลืออีกตั้งหลายวัน บ้านนี้คลอดเมษาค่ะ

4y ago

ปากมดลูกเปิด​ 3เซน​ ให้ยาเร่งคลอด อีก2ชั่วโมง​ออกเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ 37w+1 แต่ยังไม่มีอาการท้องปั้นเลยค่ะ

แข็งแรงๆนะค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะเลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เงียบกริบ 😂

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงดีๆเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

❤️❤️กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยังเงียบกริบ😂

หมอนัด 30/3/63 เหมือนกันคะ อยากแตกแล้วว😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+5 อยากแตกบ้างจัง