น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้น้อง8เดือน19วันค่ะช่วงนี้น้องเป็นอะไรก็ไม่รู้ตอนกลางคืนชอบตื่นขึ้นมาร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตา และตื่นบ่อยมาก พลิกตัวไปมาเหมือนน้องหลับไม่สนิทเลยค่ะ เป็นแบบนี้ได้อาทิตย์นึ่งแล้วค่ะ

687 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ น้องอาจจะร้อนหรือหิวหรือว่าน้องอาจจะชอบนอนเกาหลังหลังหรือป่าว....คุณแม่ต้องค้นหาคะจะได้รู้ ว่าน้องชอบนอนเเบบไหนต้องการอะไร บางทีน้องอาจจะไม่อยากนอนอยากเล่นก็ได้ แต่ถ้าพ่อแม่ไม่อยากเล่นด้วยก็ อย่า!!!!!!!!ให้น้องนอนเยอะ ตอนกลางวันคะ ...😁😁😊