น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้น้อง8เดือน19วันค่ะช่วงนี้น้องเป็นอะไรก็ไม่รู้ตอนกลางคืนชอบตื่นขึ้นมาร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตา และตื่นบ่อยมาก พลิกตัวไปมาเหมือนน้องหลับไม่สนิทเลยค่ะ เป็นแบบนี้ได้อาทิตย์นึ่งแล้วค่ะ

687 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 7 เดือน 26 วัน เป็นแบบนี้ตั้งแต่ 4-5 เดือน เขาละเมอค่ะ อยากฝึกเลิกมื้อดึกมาก กลางดึกชอบร้องโยเย ไม่ลืมตา พลิกตัว คืบคลานไปมา แต่ยังหลับตาอยู่ พอเอาขวดนมใส่ปากก็หยุด ดูดแป๊บๆก็หลับต่อ คืนนึงเป็นหลายรอบมาก แม่แทบไม่ได้นอน

บ้านนี้ 8 เดือน 18 วัน กลางคืนมีดิ้นพลิกตัว ตื่นบ้าง บางคืนมีร้องไห้บ้าง แต่ร้องแป๊บเดียว แม่ใช้วิธีอุ้มน้องแนบอก ลูบหลังเบาๆ แล้วพูดเสียงเรียบๆ ให้เค้ารู้ว่าแม่อยู้กับเค้า อุ้มเค้า กอดเค้าอยู่ ไม่เกิน 5นาที น้องก็จะสงบลงแล้วหลับต่อค่ะ

3y ago

บ้านนี้เป็นค่ะทำเหมือนคุนแม่ทำเลย

แม่พาน้องออกไปงานศพหรือไปไหนแบบนี้ที่โบราณถือบ้างไหมคะ กลางคืนคนที่บ้านออกไปข้างนอก ก่อนเข้าบ้านพยายามล้างหน้ามือเท้าให้ดีๆนะคะ อยู่บ้านเดียวกับน้องกลิ่นเด็กติดคนในบ้านเวลาออกข้างบ้าน สิ่งที่เรามองไม่เห็นได้กลอ่นน้องนะคะ เคยเจอมาคะ

นึกว่าบ้านนี้เป็นคนเดียว ตื่นบ่อยมากช่วงตี1-ตี5เหมือนกันค่ะ ตื่นมาร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตา แตกต่างจากกลางวันมาก ร่าเริง สดใส ดื้อสุดๆ น้องเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ตอน 7เดือนเช่นกันค่ะ ตอนนี้ 8เดือน 8วันแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้อง 7 เดือน 25 วัน ตอนกลางคืนจะดิ้นไป มา ร้องไม่มีสาเหตุมาหลายคืนแล้วค่ะ จะเกี่ยวกับเด็กฟันกำลังขึ้นหรอคะ (แอบสงสัย) ตื่นช่วงตี 2 เป็นประจำเลยค่ะ ให้กินนม ก็ไม่ค่อยจะกิน จะดันขวดออกตลอดเลยค่ะ เป็นเหมือนกันไหมคะ🙂

อายุเท่ากันค่ะ แต่แม่ไม่แปลกใจเพราะเป็นเรื่องปกติของบ้านนี้เลยค่ะ นอนแป๊บๆตื่นกินนมหลับ2-3ชม.ตื่น กลิ้งไปทั่วห้อง บางทีร้องดังลั่นโอ๋อยู่นานกว่าจะสงบ แต่ยังไม่เคยตื่นมาเล่นค่ะ ถ้าตื่นมานั่งเล่นนี่แม่จะเพลียหนักกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้ค่ะแม่ ตอนแรกก็ตกใจว่าลูกเป็นอะไร โถ่แม่มารู้อีกทีฟันขึ้นค่ะ บ้านนี้ไม่เห็นสีขาวๆเลย เป็นเหงือกปกติยุๆโผล่ขึ้นมาแม่แอบงงค่ะ เป็นตอน7เดือนกว่าตอนนี้8เดือน4วันเริ่มจะเป็นอีกแล้วค่ะ คาดว่าจะตามมาอีกซีแน่เลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ เเต่เเม่รองอุ้มน้องเรอ เเล้วทามหิง ไม่ก็เปลี่ยนเเพมเพิสให้ไหม่ ลูปหน้าท้องเบาๆ หรือถอดเเพมเพิสออกค่ะ เเล้วใส่เเต่กางเกง หรือไม่ใส่เลย😅 ทำเเล้วหายจริงนะคะ บ้านนี้ทำเเล้วเห็นผลค่ะ น้อง7เดือนกว่าๆ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ใส่แพมเพิสตื่นบ่อยมาก พอลองถอดแพมเพิสแล้วหลับสบายเลย หลับยาวด้วย😁

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่น้องได้8เดือน1วันบางคืนนี้ตื่นมาเล่นเกือบเช้าบางวันนี้ละเมอมากค่ะนอนร้องนอนหัวเราะก็มีค่ะก็เลยคิดว่าอาจจะเกิดจากที่เราเล่นกับน้องตอนกลางวันหรือเปล่าน้องเลยเก็บเอาไปนอนฝันบ้างละเมอบ้าง.

เป็นเหมือนกันค่ะ8เดือน18วันตื่นมาร้องดึกๆร้องแบบไม่ลืมหูลืมตาบางทีก็คิดว่าละเมอร้องแต่ไม่ร้องทุกวันค่ะเป็นบางวันบางทีเราก็คิดว่าน่าจะเจ็บปากรึเปล่าหรือว่าคันเหงือกฟันจะขึ้นก็ยังไม่รุ้สาเหตุการร้องเลยค่ะ