แม่น้องยูฟ่า

บ้านนี้ 8 เดือน 19 วันน้องไม่นั่งแต่น้องคว่ำแล้วโชว์หัวขึ้นสูงแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะลูกบ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่นั่งเลย

แม่น้องยูฟ่า
5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องนั่งตอนกลางเดือน 5 ค่ะ พอ 6 เดือนแม่ไม่ต้องจับแล้ว 7เดือน ฟันขึ้น 2 ซี่ คว่ำ นอน นั่งเอง 8เดือน เกาะๆยืน ปล่อยมือได้ 3-5 วิ #อยู่ที่ความพร้อมของเด็กค่ะ

แม่ลองให้ลูกนั่งรถหัดเดินนะคะเพราะแม่บ้านนี้ให้นั่งแต่5เดือนตอนนี้น้องได้9เดือนเกาะของเดินแล้วค่ะ แม่ลองเอาวิธีนี้ไปใช้นะเผื่อจะได้ผลค่ะ

น้อง8เดือนกับ7วัน ไม่คว่ำ นั่งได้แป๊บเดียวก็ลุกขึ้นยืนให้แม่พาเดิน ไม่มีวี่แววฟันจะโผล่เลย

บ้านนี้ตอนอายุเท่านี้ก็กำลังเริ่มค่ะ แต่ชอบให้จับยืน ต้องฝึกบ่อยๆ ค่ะ น้องจะได้ทำได้

บ้านนี้นั่งตอน9เดือนกว่าค่ะแม่อย่ากังวลพัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

3y ago

ลูกเค้าคงเหมือนกัน8เดือนยังนั่งเองไม่ได้เลย😢