เด็ก8เดือน19วันน้องร้องไห้งอแงไม่ยอมนอนไร้สาเหตุ

อาการร้องไห้งอแงไม่ยอมนอนแบบไร้สาเหตุมีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะ น่าต้องปรับเวลานอนให้น้องใหม่ไหมค่ะ ตามwwที่เหมาะกับน้อง ทางนี้ก็ยังปรับไม่ค่อยได้ค่ะ 😅

น้องปวดท้องหรือป่าวคะ ลองดูว่าท้องแข็งมั้ยค่ะ