ฉีดวัคซีน ตอน 2 เดือน

น้องบ้านไหนฉีดวัคซีนตอน2เดือนแล้วบ้างค่ะ งอแงมีไข้หรือป่าวค่ะ

ฉีดวัคซีน ตอน 2 เดือน
2 ตอบกลับ

วัคซีน 2/4/6เดือน ไข้ทุกเข็มเลยค่ะ แต่ก็เช็ดตัว กินยาลดไข้ก็หายภายใน48ชม.ค่ะ งอแงนิดหน่อยตอนมีไข้ค่ะ วัคซีน9เดือนไม่มีไข้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ