น้อง2เดือนแล้วยังไม่อ้อแอ้ใส่หน้าแม่เลย

น้องบ้านนี้จะ2เดือนแล้วค่ะ​ น้องยังไม่อ้อแอ้ไม่ยิ้มหรือหัวเราะเวลาเราเล่นด้วยเลย แบบนี้หมายถึงพัฒนา​การน้องช้าหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะแม่ น้องยังมองเห็นได้ไม่ดีเลย

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ กลัวลูกจะพัฒนาการช้าค่ะ