ลูกบ้านไหนติดเปลบ้างคะ บ้านนี้เวลาไปไหนแล้วน้องง่วงนอนจะงอแงร้องไห้ไม่ยอมนอนต้องนอนเปลอย่างเดียวเลยค่ะ มีวิธีแก้ไม๊คะ น้อง 2 เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานอน เอาลูกนอนด้วย คุณแม่กอดน้องไว้ด้วยนะคะ ช่วงแรกๆสลับกับให้นอนเปล ลูกบ้านนี้ช่วงแรกๆก้ติดเปลค่ะ หลังๆให้นอนด้วย นอนกอดกัน ไม่เอาเปลแร้ว

ที่บ้านได้สองอย่างคือถ้าไม่ใช่เปลก็ต้องอุ้มพาดบ่าให้หลับทั้งอย่างนั้นเลยค่ะ วางไม่ได้เลย ยังหาทางแก้ไม่ได้เหมือนกัน