น้อง6เดือนแล้วค่ะ ฟันขึ้นข้างล่าง2ซีก ค่ะ ขึ้นเร็วไปไหมค่ะ

Post image
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะเด็กแต่ล่ะคนฟันจะขึ้นช้าเร็วต่างกันไปค่ะ แล้วแต่ความพร้อมของร่างกายค่ะ

ปกตินะค่ะ ลูกเรา 2 คน ก็ขึ้นประมาน 6 เดือนค่ะ แต่อย่าลืมดูแลฟันน้องนะค่ะ

ไม่เร็วคะ หมั่นดูแลช่องปากของน้องให้สะอาดทุกวันนะคะ

ลูกเราก็ขึ้นหกเดือนค่ะ

7y ago

อ่อค่ะร้องงอแง้ไหมค่ะ ช่วงฟันขึ้น