ให้นมบุตร

แม่ๆมีวิธีให้ลูกกินนมจากขวดไหมค่ะ บ้านนี้น้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ น้อง2เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้สังเกตุช่วงลูกชอบเอาของเข้าปากค่ะ แล้วลองเอานมในขวดให้ดูดค่ะ หรือรอให้หิวจัดค่ะ บ้านนี้ผลค่ะ

ต้องเอาขวดใส่ปากเขาบ่อยๆค่ะบ้านนี้น้อวกินจากชวดตั้งแต่ยังไม่ถึง2อาทิต