เด็กอายุ 2 เดือน บ้านไหนกี่วันถึงอึ

น้องบ้านนี้ แรกๆอึวันเว้นวันแต่เดี๋ยวนี้ 5 วันแล้วยังไม่อึเลย ทานนมแม่อย่างเดียว จะทำยังไงลูกถึงจะอึ

เด็กอายุ 2 เดือน บ้านไหนกี่วันถึงอึ
1 ตอบกลับ

เด็กนมแม่สามารถไม่อึได้หลายวันค่ะ นมแม่ย่อยง่าย จะไม่ค่อยเหลือกาก