เด็กอายุ12วัน

น้องไม่ถ่ายมา5วันแล้ว ทานนมแม่อย่างเดียว ไม่งอแง ไม่ร้อง กินแล้วนอนปกติ แต่ฉี่เยอะอยู่ เป็นห่วงตรงน้องไม่ถ่ายนี้แหละค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ นมแม่ย่อยง่าย จะไม่ค่อยมีกาก สามารถไม่ถ่ายได้ถึง20วัน ถ้าไม่ร้องงอแง ท้องไม่แข็งก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้น้องได้23วัน เป็น10วันค่อยถ่ายค่ะไม่มีง้อแงนอนปกตกินนมเยอะปกติไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไรนะค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้กลับจากรพ.อาทิตกว่าไม่อึเลย แต่อึที่รพ.ทุกวันเลย

ไม่เป็นไรค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ