เด็กอายุ2เดือน ระบบขับถ่ายปกติอุจจาระจะเปนแบบไหนคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ จะเหลว หรือหนืดนิดเหมือนยาสีฟัน สีเหลืองนวลค่ะ ถ้านมเสริมสีจะเข้มกว่านมแม่ เพราะนมเสริมใส่ธาตุเหล็กเติมไปมากค่ะ

ลูกทานนมแม่อย่างเดียว เป็นแบบฟักทองบดนะคะ

เป็นเนื้อครีมสีเหลืองค่ะ

ไม่แข็งไม่เหลวคะ