ลูก4เดือน15วัน น้ำหนัก5.3โล น้อยไปไหมค่ะน้ำแรกเกิด2860 ลูกกินนมบ่อยแต่กินไม่นาน

น้องน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิด2805 4เดือน4856 กินนมแม่ล้วนหมอยังบอกน้ำหนักน้อยเลยค่ะ แต่ส่วนสูงและรอบหัว อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ลูกแข็งแรงก็พอแล้วค่ะบางครั้งน้องอาจจะไม่ถูกกะนมที่กินอยู่น้ำหนักเลยเพิ่มช้า

11mo ago

กินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะลูกจะได้ระบสารอาหาร

บ้านนี้ 4เดือน27 นน.5.7 โลเองค่ะ นน.เเรกเกิด2.3 ค่ะ

12mo ago

ไปเห็นในติ๊กต๊อกน้อง2เดือน11วันหนัก5.1หมอบอกไม่ตรงตามเกณฑ์ กลับมาที่ลูกเรา4เดือนครึ่งหนัก5.3เอง เลยตกใจค่ะ😂

บ้านนี้แรกคลอด2850ตอนนี้4เดือนน้ำหนัก7.3ค่ะ

ไม่น้อยค่ะ

12mo ago

แม่ดูในสมุดชมพูค่ะ มีเส้นให้เทียบเกณฑ์หน้าท้าย ๆ บ้านนี้ตอน 4 เดือน ไม่ถึง 5 โลเลยแม่ เส้นคาบเกณฑ์เกือบร่วงตลอด