น้องผอมไปไหมค่ะ

น้อง4เดือน9วันน้ำหนัก5.3โล ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มได้บ้างค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน

2 ตอบกลับ

เเรกเกิด2.7ค่ะ น้องอยู่ห้องnicu 5วันค่ะน .นน้องลงมาที่2.1ค่ะตอนนั้น

แรกเกิดเท่าไหร่คะ

1mo ago

ถ้ายังอยู่ในเกณฑ์​ก็ไม่ต้องเครียด​ค่ะ​ เด็กตัวเล็กอาจเพราะ​กรรมพันธุ์​ด้วย