ลูกไม่กินนม

ลูก4เดือน น้ำหนัก5.3กิโลทานนมผง s26สีทองวันนึงลูกกินนมแค่11ออนเองคะ ทำไงดีเครียดมาก

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องคงติดเล่นค่ะตัองเบี่ยงเบนความสนใจหามุมสงบให้น้องทานนมค่ะของเราสี่เดือนหนัก 5.1 เองจร้า ร่าเริงยิ้มเก่งข้บ่นสุดๆจร้า

5y ago

ใช่คะน้องห่วงเล่นมากกินครั้งนึง3ออนอยู่ได้ยาวเลย กลางคืนก็ตื่นมาเล่นแล้วหลับไปแบบไม่กินนม แต่น้องร่าเริงดีคะ

11 ออน น้อยมากเลยนะคะแม่ รวมกลางคืนด้วยไหมค่ะ

5y ago

รวมแล้วค่ะ คือตอนนี้เครียดมากกลางคืนนี้กินออนเดียวเองน้องตื่นมาแต่ไม่กินนมแล้วก็หลับไปเอง