น้ำหนักลูก

แม่อยากรู้ว่าน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณไหมค่ะน้องได้ 2 เดือน 1วัน น้ำหนัก 4.390 โล น้องน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ ตัวเล็กๆบ้านแม่ๆ 2 เดือนหนักกันกี่โลแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ของลูกเราตอน2เดือนหนัก 4350 เองแม่ สูง55 แต่คุณหมอก็บอกว่าสมส่วนดี กินนมแม่ล้วน แอบเครียดเหมือนกัน

5y ago

ตอนนี้2เดือน12วันเองค่ะ ชั่งน้ำหนักล่าสุดตอนฉีดวัคซีน2เดือน

บ้านนี้2เดือน5วัน..น.น..4.660ค่ะ