สอบถามค่ะมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างคะ 37w หนักแค่2โล4เองคะ หมอบอกน้ำคล่ำน้อยเลยจะนัดผ่า

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม วันละ2-3ฟอง นมวันละ1กล่อง กล้วยน้ำหว้า วันละ2-3ลูกค่ะแม่

2y ago

จ้าแม่ อายุครรภ์เขาเท่าแม่เลยค่ะ 37วีค ของเขา37+3 น้อง2787 ว่าจะบำรุงเพิ่มเหมือนกันค่ะแต่ดีที่เขาน้ำคล้ำเยอะ