น้องนอนบิดมากเลยค่ะ ทำไงดีคะ

น้องนอนบิดจนต้องห่อผ้าไว้ให้น้องนอนนานๆ มีวิธีอื่นอีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่สามเดือนใช่ไหมคะแม่ อาการบิดตัวเป็นปกติค่ะ และอาจเพราะท้องอืด ไม่สบายท้องด้วย สังเกตดูค่ะ จะได้แก้ปัญหาได้ถูกทาง