เด็กวัย 1 เดือน นอนตอนกลางคืนมีเสียงครืดคราด

น้องนอนตอนกลางคืนมีเสียงครือดคราดเป็นบางคืนและบางวัน หลับไม่ค่อยสนิท ชอบบิดขี้เกียด และนอนชอบทำเสียงแอะๆ เหมือนมีอะไรคงติดคอด้วยค่ะ แต่นอนกลางวันน้องหลับสนิทดีค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ ปล.น้องไม่ได้มีไข้ หรือเป็นหวัด

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าใช่อาการ over feeding รึป่าว เกิดจากการให้นมมากเกินไป ลูกผมก็เหมือนจะเป็นเหมือนกัน ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมในกูเกิ้ลดูครับ

5y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนแรกก็อยากไปหาหมอ แต่หาข้อมูลหลายๆทางก่อน เพราะค่าใช้จ่ายเยอะมาก น้องกินนมจากเต้า เลยกะปริมาณไม่ถูก แถมเขากินบ่อยมากๆค่ะ

บ้านนี้1เดือน18วันก้เป้นเหมือนกันคร้ส่วนเสียงหายใจเป้นเพราะขี้มูกคร้

5y ago

น้องมีขี้มูกสีขาวๆ ในรูจมูกเป็นบางวันเหมือนกันค่ะ แม่มีวิธีรักษายังไงคะ พาน้องไปหาหมอไหมคะ