เด็กวัย2เดือน

เด็กวัย2เดือนไม่ถ่ายอึมาหนึ่งวันเเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือร้องไห้ใดๆ ผิกปกติไหมค่ะ น้องเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่อย่างเดียวไม่ถ่าย10วันก็ยังปกตินะคะในกรณีที่น้องไม่ร้องไม่งอแงบ้านนี้4-6ถึงจะถ่ายแม่ก็คอยจดไว้ว่าวันนี้ถ่ายแล้ว

ถ้าทานนมแม่ก็ปกติค่ะ เพราะ ร่างกายดูดสารอาหารไปหมด จนไม่เหลือให้ถ่ายออกมาค่ะ แต่ถ้าทานนมผงไม่ถ่ายถือว่าผิดปกติค่ะ

ลองปรึกษาหมอก็ได้นะคะ เผื่อเป็นที่นม

ไม่เป็นไรจ้า ที่บ้านนี้ 3 วันแน่ะ

ถ้ากินนมแม่ก็ปกติจ้า

ปกติจ้าา

ปกติจ้า

ปกติค่า

ไม่มั้ง

ปกติจ้า