เด็กวัย 1 ขวบ 4เดือน พัฒนาการไปถึงใหนแล้วค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ซนมากกก

4 ตอบกลับ

1 ขวบ ปวดหัวมากค่ะ เดินเก่งเดินทั้งวัน ฟังรู้เรื่องทุกคำแต่แกล้งไม่ได้ยิน 555555 อยู่กับแม่เหมือนเด็กพิเศษ สอนอะไร คุยอะไรก็ไม่สน ไม่ตอบสนอง แต่พออยู่กับคนอื่นดันปกติซะงั้น สอนอะไรก็ทำ ง้ง! 😂🤣

1.4 ว่าซนแล้ว พอ1.6จะน่าปวดหัวยิ่งกว่าเดิมค่ะ อยู่ในช่วงวัยที่กำลังสร้างตัวตน ปฏิเสธ ต่อต้านทุกอย่าง แม่ต้องใจเย็นที่สุดเลย ปวดหัวมากค่ะ😄

1.2 ขวบ ซนมากค่ะ แม่หัวจะระเบิด55555

😍