เด็กวัย5เดือน

เด็กวัย5เดือน แม่ๆเล่นกับลูกยังไงบ้างค่ะ ฝึกลูกยังไงบ้างค่ะ แล้ววันนึงนอนกลางวันกันนานมั้ยค่ะ นอนครั้งละกี่ชั่วโมง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันบางวันแทบไม่นอนเลยค่ะ แต่กลางคืน2-3ทุ่มถึงเวลาเค้าจะนอนเอง ใช้ของเล่นหลอกล่อที่มีเสียงเค้าจะชอบ เริ่มคลานควานหาของเล่นแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ