สอบถามหน่อยค่ะ เด็กวัย1เดือน14วันถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้าปกติมั้ยค่ะ(น้องกินนมผงค่ะ)

สอบถามหน่อยค่ะ
เด็กวัย1เดือน14วันถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้าปกติมั้ยค่ะ(น้องกินนมผงค่ะ)
1 ตอบกลับ

เด็กทานนมผง 1.อึจะมีสีเหลืองและเขียวขึ้นอยู่กับนมแต่ละยี่ห้อว่าใส่สารอาหารตัวที่ช่วยเรื่องขับถ่ายมากแค่ไหน 2.กินแล้วถ่ายแล้ว น้องไม่งอแง ไม่ปวดบิด ท้องไม่อืด ตดเป็นบางครั้ง อารมณ์ดี แบบนี้ปกติ 3.อึต้องไม่เป็นก้อนกระสุน 4.อึต้องไม่มีมูกเลือด 5.อึต้องไม่เหลวเป็นน้ำ ลองดูนะคะตามนี้เลยคะแม่