ทำไงดี

น้องนอนกินนม แล้วนมหก เลอะโดนแก้มน้อง แล้วเป็นเม็ดๆขึ้นแบบนี้ แม่ๆบ้านอื่นทำยังไงกันบ้างค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ น้องพึ่งได้13วัน

ทำไงดี
2 ตอบกลับ

ผ้าชุบน้ำต้มสุก เช็ดๆ แล้วทาครีมแก้แพ้ให้น้องคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ใช้ครีมตัวนี้ทาให้น้องค่ะ