เลือกซื้อเสื้อผ้า

อยากถามแม่ๆทุกบ้านเลยค่ะว่าเลือกซื้อเสื้อผ้าลูกกันยังไงคะแบบเป็นเซ็ทหรือแยกซื้อคะ แล้วสามารถไปซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แยกซื้อดีกว่าค่ะตามร้านหรือทางลาซาด้า ช้อปปี้ก้ได้จ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าา

แยกเซ็ทค่ะ บ้านนี้สะดวกสั่งออนไลน์