นมผงแบบไหนกินดีกว่ากันค่ะ

S26กับแล็คโตเย่นอันไหนกินดีกว่ากันค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

17 ตอบกลับ

ตอนออกจากรพ.หมอจ่ายนมผงยี่ห้อNANมาให้ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กที่มีแนวโนมเป็นภูมิแพ้ ไม่ใช่นมวัวค่ะ แต่พอน้อง 3 เดือน เราเปลี่ยนมาให้น้องกินนมแพะยี่ห้อ DG แทน นมแพะก็ดีนะคะ คุณประโยชน์เยอะดีค่ะ คุณแม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ

แล้วแต่ว่าน้องจะกินตัวไหนได้ ลูกหลานบ้านนี้กิน S26 แล้วท้องเสียทั้งบ้าน ได้กินเอนฟาแลค เอนฟาโกลทุกคน น้ำหนักน้องก้อเพิ่มเร้ว

บ้านนี้กินHi-Q ทำน้ำหนักดีมากค่ะ. จากคลอดก่อนกำหนดตัวเล็กๆๆ. ตั้งแต่กินนมตัวนี้ตัวใหญ่มากค่ะ. แซงหน้าเด็กเกิดก่อนแล้วค่ะ

4y ago

1,625 กรัมค่ะ. ปัจจุบัน9เดือน 10กว่าโลค่ะ (คลอดตอน32วีคค่ะ)

ต้องลองกับน้องว่าน้องถุกกับนมยี่ห้อไหน/นมดีทุกยี่ห้อคะ...บ้านนี้น้องกินไอคิว

บ้านนี่s26กล่องม่วงค่ะแต่แม่ควรปรึกษาหมอน่ะค่ะว่าตัวไหนดีกับน้อง

บ้านนี้กินไฮคิวขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นไวด้วยจ้า

น้องบ้านนี้กิน s26gold ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ น้องถ่ายง่ายด้วย

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ

s26สีม่วงดีมากค่ะ

S26กล่องสีม่วงค่ะ