ลูกนอนหลับยากในเวลากลางวันนอนครั้งละ. 20-30 นาที เเละเป็นเหมือนหลับไม่สนิทคะ ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุกี่วัน และกินนมครั้งละกี่ออนซ์คะ เด็กจะนอนตามปริมาณนมที่กิน หากอายุมากขึ้น จะเริ่มนอนน้อยลงค่ะ หากไม่งอแงก็ปกติ

5y ago

กลางคืนน้องนอนหลับปกติคะ เป็นเเต่กลางวันและนมก็ให้น้องกินตามปกนะคะ