ท้องแข็งทุก 20-30 นาที

มีอาการท้องแข็งทุก 20-30 นาที แข็งครั้งนึงประมาน 1-2 นาที ไม่อาการอะไรร่วม แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ช่วงเช้านอนพักก็ไม่หายค่ะ แต่เวลาท้องแข็งจะรู้สึกเจ็บที่มดลูกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..เป็นได้ 2 อาทิตย์แล้ว เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ไปนอนรพ.มาค่ะฉีดยาระงับการคลอด 12 เข็ม แบบเป็นกระปุกให้ทางสายน้ำเกลืออีก 4 กระปุก แบบเป็นเม็ดอีก นอนรพ.5 คืน 6 วัน นอนนิ่งเฉยๆจะเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้ พยายบาลเอากระโถนมาให้ฉี่ข้างเตียงเลยค่ะ.. ถ้าไม่หายก็ไปหาหมอนะคะ..เรากลัวลูกคลอดก่อนกำหนด..ต้องพยายามยื้อลูกให้อยู่ในท้องให้ได้ 38 week เพื่อให้ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ สู้ๆนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️