สอบถาม

น้องท้องอืดบ่อยมาก ตอนนี้ก็ยังอืดอยู่ น้องชอบเบ่งท้องและบิดตัว แม่คิดว่าน้องอาจจะปวดท้อง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้มั้ยค่ะ สงสารน้องมาก

1 ตอบกลับ

จับน้องเรอให้นานมากขึ้น , ทามหาหิงค์ที่ท้องและฝ่าเท้า เช้า-เย็น หลังอาบน้ำจ้า