สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้14w ท้องผูกเบ่งเเรงก็เจ็บ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้มั้ยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะเวลาอึ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้กินส้มเป็นลูกเยอะเลยค่ะ เเล้วก็ทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะ ถ่ายง่ายขึ้น

ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วนเรื่องระบายคะ