3 เดือนกินนมครั้งล่ะกี่ออนซ์กันค่ะ

น้องที่บ้านกินแค่ครั้งล่ะ 2-3 ออนซ์เองค่ะ นน. 5 กก.กว่าแล้วค่ะ

3 เดือนกินนมครั้งล่ะกี่ออนซ์กันค่ะ
2 ตอบกลับ

ประมาณ3ออนซ์เหมือนกันค่ะ ไม่เกิน 24 ออนซ์ต่อวันค่ะ

ลูกบ้านนี้ 6.5 kg กิน 3-4 ออนซ์