3 เดือนเต็มแล้วขอดูหน้าเพื่อนๆวัยเดียวกันหน่อยค่ะ

มาอวดรูปลูกกันหน่อยค่ะ 3 เดือนแล้ว นน เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนึฃี้ 6.8 กก กรัมแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 เดือนเต็มแล้วขอดูหน้าเพื่อนๆวัยเดียวกันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ

2y ago

คนโต 2 ขวบ 1 เดือนค่ะ คนเล็ก 2 เดือน 23 วันค่ะ