ปั๊มนมแม่ยังไงให้ได้นมเยอะ

ปั๊มได้รวม 2 ข้าง ครั้งละ 3-5 ออนซ์เองค่ะ แต่ไม่กล้ากินพวกอาหารเสริมใดๆ กลัวใส่ยา ขอคำแนะนำแม่ๆที่ปั๊มได้เยอะทีค่ะ

4 ตอบกลับ

ปั๊มกี่รอบคะ ถ้าปั๊มวันละ8รอบอยู่ ปั๊มต่อไปค่ะ นมจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เครียด ไม่ตกรอบ ปั๊มเกลี้ยงเต้า ระยะเห็นผลที่1เดือนค่ะ

เราซื้อวิตามินเพิ่มน้ำนมของคุณบุ๋มมาทานก็ได้ผลค่ะ แต่ถ้าไม่ทาน ควรดื่มน้ำให้ได้วันละ 3 ลิตรค่ะ ช่วยให้มีน้ำนมเยแะค่ะ แต่มันจะค่อยๆมาค่ะ

ทำพีพีค่ะช่วยได้ วันละครั้งก็พอค่ะ พีพีคือการที่เราปั้มเเล้วพักเเล้วปั้มต่อเเล้วพักเเล้วปั้มจนครบเวลาค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มทุก 3 ชม. ห้ามตกรอบค่ะ