ทารก

น้องทิม อายุ7วัน หลับทั้งวัน ทั้งคืน☺️

ทารก
74 ตอบกลับ

โอ๊ย!! น่ารัก น่าชังจังเลยคุณแม่..ขอให้น้องแข็งแรง มีความสุขมากๆนะคะ

ดุดเต้าเป็นไหมคะแม่ บ้านนี้ก้อ9วันแร้วค่ะยังดุดเต้าม่ค่อยเป็นค่ะ

แต่ต้องปลุกให้ตื่นกินนมนะค่ะ ทุก2-3ชม. ลูกจะตัวไม่เหลือง แข็งแรงๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคร่า

หลับเหมือนกันคร๊าบ ต้องปลุกกินนมทุก 2 ชม. ตอนนี้ 2 เดือนแล้วคับ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ปลุกกินนมก็ไม่ยอมตื่น

5วันแล้วคับ กินนมเก่งมากเดี่ยวกินๆๆๆ

5y ago

ชายเหมือนกันเลย น่าชังมากๆ เลี้ยงง่ายๆนะค๊า

น่าร้ากกก 🥰🥰 น้องอายุเท่ากันเลยค่ะแม่

ว้าวว คุณแม่คลอดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ💙💙

น่ารักน่าชังจังเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

น้องผมดกจัง แม่กินอะไรบำรุงบ้างค่ะ