ทารก

อายุ3เดือน สามารถกินกล้วยบดได้หรือยังคะ?

35 ตอบกลับ

มีสมุดชมพูมั้ย ว่างจากเลี้ยงลูกเปิดอ่านสมุดดูค่ะ ประโยชน์หลายๆอย่างก็อยู่ในสมุดเล่มนั้นและ ครบ6เดือนก็ยังไม่ควรป้อนกล้วย กล้วยไว้เริ่มหลังขวบก็ยังไม่สายค่ะ

อย่าเลยคะ หมอคอนเฟริมแล้วอย่าเสี่ยง ลูกเรา เราอุ้มท้องมาเราตัดสินใจ ปี2020แล้วนะคะแม่ รักลูกอย่าเอาลูกเสี่ยงอดใจรออีกไม่กี่เดือนก็6เดือนแล้วแปปๆเองแม่

กระเพาะเค้าเล็กนิดเดียว แค่นมแม่ก็เพียงพอแล้วค่ะ ทั้งน้ำทั้งสารอาหารมีในนมแม่หมดแล้วค่ะ กล้วยนี่รอหลัง6เดือนดีกว่านะคะแม่

6เดือนจะดีกว่าค่ะ กล้วยย่อยยากค่ะ แนะนำข้าวราดนมแม่หรือนมที่น้องทานดีกว่าค่ะ

ต้องรอให้ครบ 6 เดือนก่อนถึงควรให้น้องทานอย่างอื่นที่นอกเหนือจากนมนะคะ

ให้ได้สัก6เดือนก่อนค่ะแม่0-6เดือนให้กินแต่นมไปก่อนนะค่ะ

ไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ อันตรายมาก นมล้วนถึง 6 เดือนก่อนค่ะ

อย่าเลยค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดถึง6เดือนต้องกินแต่นมค่ะ

อย่าเพิ่งเลยค่ะ ควรให้น้องทานนม6เดือนอย่างต่ำนะคะ

6เดือนคะแม่ ถ้าป้อนช่วงนี้ลำใสน้องจะมีปันหานะคะ