น้องไม่อึมา2วันล่ะค่ะ ท่านนมแม่

น้องทำท่าเหมือนเบ่งอึ แต่น้องไม่อึมา2วันแล้วค่ะ บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ น้องอายุ1เดือน4วัน แม่พยายามกินส้มกับผักเพื่อให้ลูกอึแต่ก็ไม่ส่งผล

น้องไม่อึมา2วันล่ะค่ะ ท่านนมแม่
45 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นอาทิตย์กว่าจะถ่าย ตอนแรกแม่ก็ตกใจถามหมอแล้วปกติค่ะถ้ากินนมแม่ล้วน

ปกตินะ ลูกเราตอนอายุเท่านี้ก็ชอบเบ่งบางทีเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงเลย เป็นอาการปกติของทารกค่ะ

ขอบคุณึณแม่ทุกท่านน่ะค่ะ น้องอึแล้วค่ะ ถล่มทลายแบบที่คุณแม่บอกจริงๆค่ะ

บ้านนี้นมแม่ล้วนไม่อึนานสุดห้าวันค่ะ แต่แค่ครั้งเดียว อึมาทีนี้ถล่มทลาย 😆

ลองกินโยเกิร์ตดูนะคะ บ้านนี้แม่ทานโยเกิร์ตทีไร วันรุ่งขึ้นน้องอึเลย

อยากให้ลูกบ้านนี้เป็นงี้บ้าง นี่ถ่ายทุกวัน บางทีตดก็มีเล็ดออกมาด้วย

5y ago

วันละสองครั้งไม่พอค่ะ บางวัน5ครั้งเลย เปลืองแพมเพิสมากค่ะ

บ้านนี้10วันเลยคะ วันที่11น้องก็อึ หมอบอกว่าปรกติคะถ้าน้องกินนมแม่100%

เดี๋ยวก็อึ๊ค่ะแม่ทาวผัก ทานนมเปรี้ยวเยอะๆค่ะ บ้านนี้ 11วันค่ะ

ปกติคะน้ำนมแม่ไม่มีกากใยลำไส้ของลูกดูดซึมได้เต็มที่คะ

ปกติจ้าถ้ากังวงใจแม่ลองทำท่าปั่นจักรยานให้น้องดู