น้องไม่อึมา2วันล่ะค่ะ ท่านนมแม่

น้องทำท่าเหมือนเบ่งอึ แต่น้องไม่อึมา2วันแล้วค่ะ บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ น้องอายุ1เดือน4วัน แม่พยายามกินส้มกับผักเพื่อให้ลูกอึแต่ก็ไม่ส่งผล

น้องไม่อึมา2วันล่ะค่ะ ท่านนมแม่
45 ตอบกลับ

ปกติจ้า นมแม่สามารถไม่อึได้นานถึง21วัน

ทานนมแม่ไม่เป็นรัยค่ะ...ถ้าน้องไม่งอแง

ปกติค่ะ บ้านนี้ 3*4 วันถ่ายครั่งนึงค่ะ

บ้านนี้4-5วันเลยค่ะแต่หมอบอกปกติ

บ้านนี้นมแม่ล้วน 3-4 วันถ่ายทีนึง

ปกติคะแม่ บ้านนี้เป็นอาทิตย์

ปกติค่ะบ้านนีนานสุด 11 วันค่ะ

แม่ต้องดื่มน้ำเยอะด้วยนะคะ

บ้านนี้เคยนานสุด3วันค่ะ

ปกติค่ะนมเเม่ย้อยง่าย