น้องทานนมแม่ 5 วันถ่าย

น้องทานนมแม่เป็นหลัก มีเสริมผงบ้าง แต่ 5 วันอึ ทีอะคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินมน้องดูดซึมไปใช้ได้เกือบหมดเลยค่ะ มันย้อยง่ายเหลือกากนิดเดียว ไม่อึหลายวันได้ ถ้าวันที่อึไม่มีการเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ