นม

น้องทานนมแม่+นมผง 4-5วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะแบบนี้เป็นที่นมแม่หรือนมผงค้ะ

10 ตอบกลับ

ที่บ้านให้น้องทาน นมยูเอชที ดูเม็กซ์ ดูโกร ออล เอ็น วัน มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร ส่งเสริมสุขภาพลำไส้ที่ดี ผงผักผลไม้ 13 ชนิด ครบทั้ง 5 สี ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ค่ะ

ให้น้องดื่มนมยูเอชที ดูเม็กซ์ ดูโกร ออล เอ็น วัน รสอร่อย ราคาคุ้มค่า มีโอเมก้า 3 6 9 วิตามินบี12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระะบบประสาท มีไฟเบอร์ 2ขนิด ที่ช่วยส่งเสริมลำไส้ที่ดี มีผงผักและผลไม้13ชนิด ครบทั้ง5สี นมโคแท้ แหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ

งอแงรึป่าวคะ ถ้าไม่งอแง หรือไม่ใช่ถ่ายแข็งมากก็ยังไม่เป็นไรค่ะ หรือคุณแม่จะลองเปลี่ยนนมผงมั้ยคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าใช่เพราะนมแม่ค่ะ ให้ลองกิน hi-q super gold ก็ได้ค่ะ ลูกเรากินอยู่ถ่ายดีทุกวันค่ะ

เมื่อก่อนที่บ้าน ลูกก็มีปัญหาขับถ่ายยาก พอให้กินนมดูแลค กล่องสีเงิน ลูกขับถ่ายง่ายขึ้นค่ะ แถมยังคุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ

น้องพึ่งเริ่มกินนมผงครั้งแรกมั้ยคะ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมตัวนี้ ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดู

น้องอายุเท่าไหร่คะ​ ถ้าเด็กเล็กมากๆจะถ่ายไม่บ่อยอยู่แล้วนะคะ

มันก็ต้องนมผงสินมแม่จะมีปันหาขับถ่ายได้ไง

ลองดูแลคดูค่ะแม่ เราให้ลูกกิน ถ่ายดีนะ

ลองเปลี่ยนนมผงดูจ้า

น้องกี่เดือนคะ