นมผง

นมS26กับนมยี่ห้อไอคิวอะไรดีหว่า

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน Hi-q Super Gold Plus ค่ะ มีซินไบโอติก เพิ่มจุลินทรีย์ 12 เท่า เสริมพัฒนาการทางสมองดีค่ะ

ขอถามหน่อยนะคะลูกกินตราหมีแต่ขับถ่ายไม่ดีจะเปลี่ยนมาเป็นs26ได้มั้ยคะ

5y ago

ได้นะคะแม่ ลองเปลี่ยนดูค่ะ ถ้าทานละขับถ่ายดีก็ยาวๆได้เลยจ้า

แนะนำ Hi-q super gold แข็งแรงสุขภาพดีมาก น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ อึดีด้วยค่ะ

ดีทั้ง2ตัวค่ะ. อยู่ที่เด็กค่ะกว่ากินถูกกะตัวมากกว่าค่ะ

11mo ago

ตามด้วยคะ กินแล้วไม่ล้ำเหมือนกันคะ

บ้านนี้กิน s26โกลกล่องทองไม่ถูกค่ะ เปลี่ยนเป็นHiQ ดีค่ะ

บ้านนี้ s26 gold ตดปุ๋งปั๋ง ขับถ่ายดี อารมดี จ้ำหม้ำดีค่ะ

บ้านนี้คนโตกิน Hi-Q ได้ แต่ คนเล็ก กิน Hi-Q ท้องผูกซะงั้น

บ้านนี้หม่ำ S26 จ้า กินง่าย ถ่ายคล่อง จ้ำม่ำดีค่ะ

S26 ค่ะ ขับถ่ายดี ลูกสามคนกินS26หมดเลย

บ้านนี้กินs26ค่ะ