น้องทานนมแม่+นมผง+ออย0.6ccแรกๆน้องทานดีค่ะ พอหลังๆน้องงอแงทานนมน้อยลงแล้วถ่ายมีมูกเลือด เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ..อันตราย..แม่ให้ทานอะไรคะออย0.6cc..มันคืออะไร

4y ago

อ๋อคะ😊👍