นม

น้องทานนมแม่+นมผง 4-5วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะแบบนี้เป็นที่นมแม่หรือนมผงค้ะ

11 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มนมยูเอชที ดูเม็กซ์ ดูโกร ออล เอ็น วัน รสอร่อย ราคาคุ้มค่า มีโอเมก้า 3 6 9 วิตามินบี12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระะบบประสาท มีไฟเบอร์ 2ขนิด ที่ช่วยส่งเสริมลำไส้ที่ดี มีผงผักและผลไม้13ชนิด ครบทั้ง5สี นมโคแท้ แหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ