นม

น้องทานนมแม่+นมผง 4-5วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะแบบนี้เป็นที่นมแม่หรือนมผงค้ะ

11 ตอบกลับ

งอแงรึป่าวคะ ถ้าไม่งอแง หรือไม่ใช่ถ่ายแข็งมากก็ยังไม่เป็นไรค่ะ หรือคุณแม่จะลองเปลี่ยนนมผงมั้ยคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าใช่เพราะนมแม่ค่ะ ให้ลองกิน hi-q super gold ก็ได้ค่ะ ลูกเรากินอยู่ถ่ายดีทุกวันค่ะ