ขออนุญาติสอบถามค่ะ แบบนี้ใช่พยาธิมั้ยคะ น้องอายุ 24 วันค่ะ

น้องถ่ายออกมาแล้วสังเกตุว่าในแพมเพิสมีแบบนี้ค่ะ สฃสัยว่าใช่พยาธิมั้ยคั

ขออนุญาติสอบถามค่ะ แบบนี้ใช่พยาธิมั้ยคะ น้องอายุ 24 วันค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่พยาธิค่ะแต่มันคือมูก อุจจาระมีเมือกใส ไม่เป็นอันตราย เนื่องจากสีใสเป็นสีปกติที่พบได้ของมูกที่พบในอุจจาระ อย่างไรก็ตาม หากพบว่าเมือกใสมีมากกว่าปกติ รวมทั้งมีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น มีเลือดปน งอแง ร้องไห้ ไม่สบายตัว ไข้ขึ้น ควรพาลูกน้อยไปพบแพทย์โดยเร็ว

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💖🙏🏻🫶🏻