น้องร้องปรี๊ด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนกลางคืนน้องนอนหลับอยู่ดีๆก็ร้องปรี๊ดขึ้นมาค่ะ อุ้มมากอดสักพักถึงหายแล้วหลับต่อ ไม่มีสัตว์หรือตัวอะไรกัดนะคะ น้องอายุ2เดือน24วันค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เราเลยนึกว่าฝันร้าย แต่เหมือนจะเป็นวันที่น้องร้องหนักๆไหมคะ เหมือนฝังใจแล้วเอาไปฝันไรงี้น่ะค่ะ