น้องตัวเหลือง

น้องตัวเหลืองเพราะไม่ถ่าย ตั้งเเต่ออกมาน้องไม่นอมถ่ายต้องสวนตลอด น้องโรงพยาลมา2วันแล้ว ส่องไฟก้ยุ่ได้เเค่แปปๆ แม่ๆมีวิธีไหนทำไห้ลูกหายตัวเกลืองกันบ้างคะ อยากกับบ้านแล้ว

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆค่ะ ถ้ากินนมพอน้องจะถ่ายเอง