น้องตัวเหลือง

แม่มีวิธีไหนไม่ให้ลูกตัวเหลืองบ้างคะ

7 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ น้องจะถ่าย และฉี่เยอะ มันคือการขับสารเหลือง บ้านนี้ไม่ส่องไฟ ก็หาย

กินนมแม่เยอะๆค่ะ กระตุ้นให้กินนม.ทุก2-3ชม.ปลุกลูกขึ้นมากินให้ได้ค่ะ

กินนมทุกซม. อัดไปเลยค่ะ กินนมเยอะยิ่งดีคะ อัดไปเลยคะเเม่

กินนมให้เยอะ ให้ฉี่,อึ ขับสารเหลืองออก แล้วส่องไฟค่ะ

1mo ago

พยายามเอาน้องส่องไฟอีกค่ะ ยังไม่ถึงเกณฑ์ปกติเลย

บ้านนี้ลูกกลับบ้านมาเหลืองหมด อัดนมทุกชม.เลยแม่

กินนมเยอะๆ ตอนเช้าพามารับแสงแดดอ่อนๆค่ะแม่

กินนมให้เยอะค่ะ พยายามให้กิน ชมละ1-2 ออนค่ะ