น้องตัวเหลือง

น้องตัวเหลือง เป็นอันตรายมั้ยคะ เพิ่งเข้าตู้อบวันนี้ คลอดได้ 3 วัน แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะบ้านนั้โดนอบ1คืนค่ะสาเหตุตัวเหลืองน้องทานนมไม่พอค่ะตอนคลอดน้องแม่น้ำนมน้อยค่ะสุดท้ายโดนอบไป1คืนแร้วให้นมชงเสริมค่ะ ตอนนี้ปกติแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้องทานนมชง+นมแม่ค่ะทำอย่างงัยน้ำนมก้อน้อยเลยน้องจะกินนมชงซ่ะส่วนมากค่ะ

ทานนมแม่ช่วยลดอาการตัวเหลืองได้จร้า